Giải trí

’11 tháng 5 ngày’ tập 22, Đăng lỡ đẩy Nhi ngã xuống hồ

Trong lúc bỏ đi vì Nhi mời gọi dai dẳng về việc cùng mở quán cà phê, Đăng đã vô tình đẩy tay khiến cô ngã xuống hồ ở tập 22 phim ‘11 tháng 5 ngày’.

 

Sau khoảnh khắc thổi mì đầy bối rối của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) trong tập 21, sang tập 22 11 tháng 5 ngày, cả hai tiếp tục rơi vào tình huống dễ khiến cảm xúc rung động.

'11 tháng 5 ngày’ tập 22, Đăng lỡ đẩy Nhi ngã xuống hồ

Cũng trong tập này, Nhi hẹn Đăng ra hồ cá và nói lời cảm ơn vì thời gian qua Đăng đã giúp mình nhiều. Những tưởng Nhi muốn tạm biệt Đăng để rời đi nhưng Nhi bất ngờ quay ngoắt, xin Đăng rót vốn đầu tư quán cà phê cho mình khiến anh ngán ngẩm.

Mặc kệ lời van nài của Nhi, Đăng vẫn một mực từ chối. Trong lúc đẩy Nhi ra khỏi tay, Đăng vô tình đã khiến Nhi trượt chân và ngã xuống hồ.

'11 tháng 5 ngày’ tập 22, Đăng lỡ đẩy Nhi ngã xuống hồ
 

Cũng trong tập 22, Long ‘đần’ (Trung Ruồi) thất thểu tâm sự với Đăng về việc tán tỉnh Thục Anh (Lương Thanh). Đăng nghĩ rằng Long muốn từ bỏ nên đã vô cùng ủng hộ, thậm chí động viên Long đi tìm một tình yêu mới. Tuy nhiên trái với suy nghĩ của Đăng, Long nhanh chóng khẳng định không hề muốn từ bỏ Thục Anh mà muốn từ bỏ việc tán tỉnh cô “bằng đường tiêu hoá”.

'11 tháng 5 ngày’ tập 22, Đăng lỡ đẩy Nhi ngã xuống hồ

Long sẽ có chiến lược nào khác để cưa cẩm Thục Anh? Việc lỡ tay đẩy Nhi xuống hồ có khiến Đăng đồng ý cùng cô mở quán cà phê? Chi tiết tập 22 phim 11 tháng 5 ngàysẽ lên sóng tối nay, 15/9 trên VTV3.

Phương Linh

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/11-thang-5-ngay-tap-22-dang-lo-day-nhi-nga-xuong-ho-774968.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close