Giải trí

‘Anh có phải đàn ông không’ tập 2, Duy Anh bị con sỉ nhục, hàng xóm đấm

Liên tiếp những chuyện không hay xảy đến với Duy Anh kể từ khi thân phận làm nội trợ của anh bị bại lộ.

 

Trong tập 2 Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, 14/1, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) quyết định kiện Duy Anh (Tuấn Tú) vì can tội đấm Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và làm loạn ở bar của mình. Nhật Minh (Hà Việt Dũng) dù bị thương nhưng có vẻ không muốn làm lớn chuyện trong khi Tuấn Khang lại muốn đi đến cùng. 

'Anh có phải đàn ông không' tập 2, Duy Anh bị con sỉ nhục, hàng xóm đấm

Còn Duy Anh (Tuấn Tú), khi mắng con về việc rủ bạn đến nhà làm loạn, dẫn đến chuyện mình bị bẽ mặt với hàng xóm, anh bị con gái bật lại. “Con sai nhưng đâu đến mức bố phải nói con mất dậy. Bố cũng nói dối ông bà đấy thôi. Bố đừng có mắng con. Bố nhìn lại mình đi xem bố đang mặc gì. Nếu bố muốn ông bà tự hào thì sao bố không ra ngoài làm kỹ sư, làm giám đốc mà suốt ngày quanh quẩn ở nhà làm bếp núc như người giúp việc thế”. 

'Anh có phải đàn ông không' tập 2, Duy Anh bị con sỉ nhục, hàng xóm đấm
 

Chưa hết, có vẻ như trong cơn say Duy Anh không nhớ mình đã xuống tay với Nhật Minh nên còn hỏi thăm hàng xóm về vết thương trên trán. Khi Minh nói vết thương là do Duy Anh đánh, anh tức giận nói sao bị đánh lại đổ cho mình nên đã nhận cú đấm giữa mặt.

'Anh có phải đàn ông không' tập 2, Duy Anh bị con sỉ nhục, hàng xóm đấm

Vợ Duy Anh sẽ nói gì khi chứng kiến con gái xúc phạm chồng? Nhật Minh và Duy Anh sẽ còn căng thẳng đến mức nào? Chi tiết tập 2 Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 ngày 14/1 trên VTV3.

Vy Uyên

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-2-duy-anh-bi-con-si-nhuc-hang-xom-dam-808801.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close