Kinh doanh

Bac A Bank hỗ trợ doanh nghiệp vững bước kinh doanh giữa đại dịch

Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn cho DN.

 
Bac A Bank hỗ trợ doanh nghiệp vững bước kinh doanh giữa đại dịch

Theo Báo cáo từ Tổng Cục Thống Kê, trong 6 tháng đầu năm 2021, cả nước có gần 67,1 nghìn DN đăng ký thành lập mới, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm trước và tăng 34,3% về vốn đăng ký. Con số đầy triển vọng này ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần khởi nghiệp của cộng đồng DN, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội như hiện nay.

Nhằm chuẩn bị tốt cho kế hoạch phục hồi, một số DN trong nước cũng đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nâng cao sức mạnh nội tại để đủ sức đón đầu “cuộc chơi mới” hậu Covid. Trong đó, đổi mới dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm… là những giải pháp nổi bật mà nhiều DN quan tâm hướng tới.

Nhận thấy vai trò quan trọng cũng như nhu cầu vốn rất lớn từ các DN, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã và đang dành sự quan tâm, ưu tiên đối với nhóm khách hàng này, thông qua triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng, mới đây là chương trình “Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh”.

Đối tượng hưởng ưu đãi bao gồm cả khách hàng DN mới và khách hàng DN hiện hữu tại Bac A Bank phát sinh nhu cầu vay vốn để đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh, có tài sản bảo đảm.

 

Theo đó, Bac A Bank áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,25% /năm đối với các khoản vay trung hạn và chỉ từ 7,75% /năm đối với các khoản vay dài hạn. Với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh này, Bac A Bank tiếp tục khẳng định trách nhiệm trong việc chung tay cùng Chính phủ triển khai mạnh mẽ, sâu rộng các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.

Song song với đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi trên nhiều kênh giao dịch, Bac A Bank cũng áp dụng miễn phí nộp, rút tiền từ tài khoản, miễn phí chuyển tiền tại quầy và chuyển tiền qua Internet Banking cho DN tham gia chương trình.

Áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 1/7 – 31/12/2021, hạn mức lên đến 500 tỷ đồng, chương trình Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh mang đến cho khách hàng DN một loạt những lợi ích vượt trội như: Được tài trợ tối đa nhu cầu vốn, chấp nhận đa dạng tài sản bảo đảm, thời hạn cho vay linh hoạt, thủ tục phê duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng…

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã nghiêm túc thực hiện chủ trương của Chính phủ và NHNN, triển khai kịp thời, đồng bộ nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng.

Gói “Siêu ưu đãi lãi suất vay dành cho Khách hàng DN” hay chương trình “Bac A Bank hỗ trợ Khách hàng DN bị ảnh hưởng Covid-19” cũng đang được song song triển khai nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn để DN ổn định sản xuất kinh doanh, mở ra cho DN cơ hội phục hồi khi dịch bệnh qua đi.

Website www.baca-bank.vn

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Bùi Huy

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/bac-a-bank-ho-tro-doanh-nghiep-vung-buoc-kinh-doanh-giua-dai-dich-757702.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close