Thời sự

Bác thông tin CSGT Lạng Sơn chặn đầu khiến nam sinh tai nạn

Hôm nay (24/11), lãnh đạo huyện Văn Quan cho biết Công an tỉnh Lạng Sơn đã vào cuộc điều tra vụ việc một nam sinh điều khiển xe máy húc vào xe chuyên dụng của lực lượng CSGT khiến tai nạn gãy chân.

 

Cũng theo vị lãnh đạo này, qua báo cáo của lực lượng CSGT huyện Văn Quan, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào 16h30 ngày 23/11 trên địa bàn xã Bình Phúc. Khi đang làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT phát hiện nam sinh điều khiển xe máy đi theo nhóm có biểu hiện lạng lách, đánh võng và bốc đầu nên đã quay xe ô tô để yêu cầu nhóm học sinh dừng lại.

Thấy xe ô tô của lực lượng CSGT, nhóm học sinh có ý định quay xe bỏ chạy nhưng do đi với tốc độ cao nên đã lao thẳng vào xe của CSGT.

Bác thông tin CSGT Lạng Sơn chặn đầu khiến nam sinh tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

“Thông tin trên mạng xã hội cho rằng, lực lượng CSGT chặn đầu khiến nam sinh gặp tai nạn gãy chân là sai sự thật, không đúng bản chất vụ việc. Phòng Cảnh sát hình sự đang làm rõ vụ việc, khoảng vài ngày nữa là có thông tin cụ thể”, lời vị lãnh đạo huyện Văn Quan.

 

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng CSGT huyện Văn Quan thường xuyên thăm hỏi sức khoẻ, hỗ trợ viện phí cho gia đình nam sinh.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có nội dung cho rằng trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT Công an huyện Văn Quan đã tổ chức truy đuổi nhóm học sinh có dấu hiệu vi phạm giao thông đường bộ. Đáng chú ý, lực lượng chức năng còn dùng xe đặc chủng của CSGT đánh lái chặn đầu khiến 1 học sinh không kịp tránh, tông vào xe ô tô và bị thương.

Phạm Công

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bac-thong-tin-csgt-lang-son-chan-dau-khien-nam-sinh-tai-nan-795871.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close