Bách Hóa Xanh tung dịch vụ đi chợ giùm trong mùa dịch COVID-19

Bách Hóa Xanh tung dịch vụ đi chợ giùm trong mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Nhân viên đi chợ giùm giao hàng tận nhà, thanh toán theo giá trị hóa đơn thực từ cửa hàng Bách Hóa Xanh

“Cấp tốc” ra mắt dịch vụ đi chợ giùm

Dịch vụ được Bách Hóa Xanh cấp tốc ra mắt đúng thời điểm Sài Gòn bước vào ngày đầu tiên cách ly xã hội cùng cả nước. Đường phố vắng lặng, người dân e ngại ra đường ngay cả khi cần mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình.

Để giúp người tiêu dùng hạn chế ra ngoài và đảm bảo an toàn trong suốt 15 ngày ở nhà, chuỗi siêu thị kịp thời tung dịch vụ “Đi chợ giùm bạn” cứu nguy cho bà nội trợ mùa dịch.

“Quyền năng” như chính mình đi chợ

Theo đó, siêu thị tạo danh mục tuyển chọn các thực phẩm thiết yếu (thịt cá, rau củ, gia vị, đồ uống, đông lạnh, sữa…) và các sản phẩm cần thiết trong mùa dịch (đồ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh cá nhân, giặt xả…). Khách hàng sẽ truy cập để chọn thực phẩm, nhu yếu phẩm phù hợp. 

Sau khi nhận tín hiệu từ khách, nhân viên sẽ đến cửa hàng Bách Hóa Xanh gần nhất để lựa hàng và giao hàng nhanh. Thay vì phải chờ đợi nhiều tiếng như các dịch vụ giao hàng online khác, bà nội trợ thường chỉ mất từ nửa tiếng là có thể nhận được nhu yếu phẩm cho cả nhà.

Danh mục thực phẩm, nhu yếu phẩm “giá rẻ như chợ” và “không lo thiếu hàng” áp dụng cho dịch vụ đi chợ giùm

Đặc biệt, nhân viên đi chợ giùm sẽ linh hoạt trao đổi với người mua để tối ưu đơn hàng, lắng nghe dặn dò, thêm bớt sản phẩm theo yêu cầu… 

Không cần trữ đồ ăn lâu ngày làm giảm giá trị dinh dưỡng, ai cũng có thể mua thịt cá tươi mới mỗi ngày với dịch vụ đi chợ siêu tốc của Bách Hóa Xanh.

Phí trọn gói cho dịch vụ đi chợ giùm, ngồi nhà lựa đồ và nhận hàng tận cửa chỉ 30.000 đồng, chưa bằng phí giao vận nội thành trong thời điểm “loạn giá” do dịch bệnh hiện nay.

Đại diện Bách Hóa Xanh cho biết ngoài việc đẩy mạnh bán hàng online, “Đi chợ giùm bạn” thực chất là hình thức nhân viên siêu thị gần nhà khách hàng đi chợ thay khách, lấy hàng tại các cửa hàng Bách Hóa Xanh xung quanh giao đến tận nơi. Do vậy, để sử dụng dịch vụ này, người mua phải truy cập vào trang web riêng tại địa chỉ  .

Nguồn tin: https://tuoitre.vn/bach-hoa-xanh-tung-dich-vu-di-cho-giumtrong-mua-dichcovid-19-20200408163914221.htm