Thời sự

Công an Hà Tĩnh điều tra vụ thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trong khách sạn

Một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm đàn ông hiếp dâm tập thể, mặc cho nạn nhân van xin nhưng nhóm người này vẫn thực hiện hành vi.

 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 40s, ghi lại cảnh một nữ sinh bị hiếp dâm tập thể tại khách sạn. Trong video, cô gái hoảng hốt, van xin được buông tha nhưng nhóm đàn ông vẫn tàn nhẫn, lạnh lùng thực hiện hành vi phạm tội.

Dư luận cho rằng sự việc xảy ra tại địa bàn Hà Tĩnh. Cô gái trong video có tên là N. (SN 2005, trú tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Công an Hà Tĩnh điều tra vụ thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trong khách sạn
Ảnh cắt từ clip

Lãnh đạo UBND xã Cẩm Lĩnh (huyện Cẩm Xuyên) xác nhận, nạn nhân là người ở địa bàn, còn các đối tượng ở tại địa bàn khác. 

“Sự việc xảy ra cũng cách đây một thời gian, hồ sơ đã chuyển ra công an tỉnh khởi tố một số đối tượng”, lãnh đạo UBND xã Cẩm Lĩnh nói

 

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, sự việc xảy ra tại địa bàn, hiện Phòng hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đang thụ lý hồ sơ.

Vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra, làm rõ.

Thiện Lương

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cong-an-ha-tinh-dieu-tra-vu-thieu-nu-bi-hiep-dam-tap-the-trong-khach-san-796356.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close