Giữa mùa dịch vẫn tụ tập bài bạc, bị vây bắt nên nhảy lầu thiệt mạng

Giữa mùa dịch vẫn tụ tập bài bạc, bị vây bắt nên nhảy lầu thiệt mạng - Ảnh 1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường – Ảnh: L.H.

Theo đại tá Mưu, khi các đối tượng này đang sát phạt nhau thì bị lực lượng công an bắt quả tang. Một số người đã chạy lên lầu tìm cách tẩu thoát. Trong đó, có một người nhảy lầu xuống đất dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 1-4, nhận được tin báo của người dân về việc tại một căn nhà trên đường An Thượng 20 (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) có hàng chục người tụ tập . 

Lực lượng cảnh sát hình sự Công an quận Ngũ Hành Sơn đã phối hợp với công an phường có mặt tại hiện trường, triển khai vây bắt các đối tượng. Tại tầng 2 của căn nhà, cảnh sát phát hiện có 14 người đang chơi xóc đĩa ăn tiền.

Những người liên quan bị cơ quan công an bắt giữ – Ảnh: L.H.

Khi thấy lực lượng công an, các đối tượng bỏ chạy tán loạn và tìm cách tẩu thoát. Trong đó, có 5 người chạy lên tầng 3 và leo sang nhà kế bên để nhảy xuống đất chạy trốn dẫn tới việc 1 người bị tử vong, 1 người bị thương…

Bước đầu cơ quan công an xác định Trương Văn Lợi (36 tuổi, trú quận Sơn Trà) thuê căn nhà trên và giao cho một người tên Chiến quản lý, bán cà phê. 

Ngày 31-3, Chiến rủ Lợi và Phạm Văn Trí (20 tuổi, trú quận Sơn Trà) tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa để thu tiền xâu. Chiến tiếp tục rủ thêm nhiều con bạc đến tham gia. Mỗi con bạc chơi 4-5 ván sẽ thay đổi người cầm cái xóc đĩa.

Vụ việc được chuyển lên Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền – Ảnh: L.H.

Khoảng 14h30 ngày 1-4, Chiến, Lợi và Trí tiếp tục tổ chức chơi xóc đĩa ăn tiền tại căn nhà trên. Để đối phó với lực lượng chức năng, tại căn nhà trên luôn có camera giám sát, có người cảnh giới, con bạc khi đến nhà không đi theo nhóm mà chia nhỏ ra từng người, xe cộ để ở nơi khác…

Sau khi củng cố hồ sơ, vụ việc được Công an quận Ngũ Hành Sơn chuyển lên Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.

TTO – Qua khám xét nhà ở đối tượng đánh bạc, Công an Quảng Nam đã thu giữ nhiều “hàng nóng” như súng, đạn, kiếm.

Nguồn tin: https://tuoitre.vn/giua-mua-dich-van-tu-tap-bai-bac-bi-vay-bat-nen-nhay-lau-thiet-mang-2020040610363679.htm