Kinh doanh

Humasis Vina ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Không chỉ cung cấp bộ test nhanh chất lượng, Humasis Vina còn thể hiện trách nhiệm cộng đồng với việc ủng hộ tiền, vật tư cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Ngày 24/12/2021 vừa qua, Công ty TNHH Humasis Vina đã đóng góp số tiền trị giá 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19, nhằm chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Humasis Vina đóng góp cho công tác chống dịch trong nước. Trước đó vào ngày 8/6/2021, Humasis Vina đã hỗ trợ 3.000 test nhanh kháng nguyên Covid-19 (Humasis Covid-19 Ag Test) cho Bộ Y tế.

Humasis Vina ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19
 Thư cảm ơn Humasis Vina của Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Đến tháng 7/2021, trước tình hình dịch bùng phát tại khu vực phía Nam, Humasis Vina tiếp tục ủng hộ Bộ Y tế 10.000 kit test nhanh Humasis Covid-19 Ag Home Test.

Humasis Vina là công ty con của Humasis Co., Ltd, thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chẩn đoán nhanh được thành lập năm 2000 tại Hàn Quốc. Nhờ các sản phẩm chất lượng có độ chính xác cao, Humasis đã giúp nhiều người dân trên toàn thế giới sớm phát hiện ra các vấn đề về sức khỏe và tìm ra các phương pháp phù hợp để điều trị thông qua phương pháp chẩn đoán nhanh. Hàng năm, Humasis Co., Ltd cung cấp ra thị trường Hàn Quốc và thế giới hơn 600 triệu test chẩn đoán nhanh, với độ phủ rộng lên đến 46 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Humasis Vina ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19
 Trụ sở Humasis tại Hàn Quốc

Tại Việt Nam, bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 của Humasis là một trong những sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo giấy phép 5044/BYT-TB-CT và được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng dịch tại các hộ gia đình, công ty và các cơ sở y tế.

 

Theo kết quả phân tích của Viện kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế (NICVB) sản phẩm Humasis Covid-19 Ag Test đạt độ nhạy lên đến 93,33%, độ đặc hiệu và độ chính xác đạt 100%.

Các sản phẩm chẩn đoán nhanh của Humasis kỳ vọng góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trong nước. Người dân có thể mua được sản phẩm chính hãng Humasis tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá hợp lý nhờ nguồn hàng đảm bảo từ công ty con Humasis Vina.

Đại diện Humasis Vina cho biết ngoài việc kinh doanh và phát triển thị trường tại Việt Nam, công ty rất chú trọng vào các công tác xã hội, nhất là công tác hỗ trợ phòng chống dịch. Humasis Vina sẽ nỗ lực nghiên cứu, phát triển thêm nhiều sản phẩm chẩn đoán nhanh đáp ứng nhu cầu của thị trường, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe của người Việt.

Humasis Vina ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19
 Bộ test nhanh Covid-19 là “trợ thủ” phòng chống dịch Covid-19

Công ty TNHH Humasis Vina

Website: https://humasisvina.vn

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà B, Vườn ươm Doanh nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCN Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Việt Nam.

Hotline: 028 7300 8848

Ngọc Minh

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/humasis-vina-ung-ho-2-ty-dong-vao-quy-vac-xin-phong-covid-19-808100.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close