Thời sự

Khách quên rút chìa khóa, bảo vệ ngân hàng ‘táy máy’ mở cốp trộm tiền

Thấy khách quên rút chìa khóa xe máy, ông Bảo đã lấy chìa khóa mở cốp xe rút 11,5 triệu đồng trong cọc tiền 100 triệu.

 

Ngày 26/11, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Văn Bảo (52 tuổi, là bảo vệ của một ngân hàng) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, chiều 23/11, bà B.T.M.L (52 tuổi, trú quận Hải Châu) chạy xe máy đến phòng giao dịch của một ngân hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu) và vào trong nhưng quên rút chìa khóa xe máy.

Thấy vậy, ông Bảo lấy chìa khóa, mở cốp xe nữ khách hàng này và phát hiện bên trong có nhiều tiền. Ông Bảo đã rút 11,5 triệu đồng trong cọc tiền 100 triệu.

Khi bà L. về nhà kiểm đếm lại thì phát hiện tiền bị mất nên báo công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an trích xuất camera và chứng minh hình ảnh ông Bảo là người lấy trộm tiền.

 

Ông Bảo khai nhận, thấy khách hàng quên rút chìa khóa nên nổi lòng tham, mở cốp xe phát hiện một cọc tiền. Do sợ khách hàng phát hiện nên chỉ rút một ít.

Hồ Giáp

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/khach-quen-rut-chia-khoa-xe-may-bao-ve-ngan-hang-mo-cop-trom-tien-796293.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close