Kinh doanh

Loạt ưu đãi chi tiêu Tết hấp dẫn từ ví ShopeePay

Trước thềm Tết Nguyên đán 2022, ví ShopeePay tung loạt khuyến mãi giá trị áp dụng cho đa dạng hóa đơn điện, nước, data 3G/4G, điện thoại và mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Shopee.

 

Đến hẹn lại lên, sự kiện ShopeePay Day 16/1 đã trở lại đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho hội “ghiền” thanh toán không tiền mặt. Bên cạnh các chương trình “đặc sản” như voucher giảm giá mua hàng Shopee hoặc voucher nạp điện thoại, mã giảm thanh toán hóa đơn, tài chính… ShopeePay Day đợt này còn chuẩn bị gói khuyến mãi lên đến 50%, hóa đơn giảm đến 88.000 đồng cùng quà tặng trị giá 88 triệu xu khi tham gia chơi game lì xì siêu hấp dẫn.

Voucher giảm 88.000 đồng toàn sàn

Áp dụng cho đơn hàng Shopee từ 0 đồng, hàng nghìn voucher giảm giá xuất hiện trong ShopeePay Day đầu năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền sắm sửa quần áo, hàng gia dụng, mỹ phẩm cho chính mình hoặc người thân, bạn bè.

Hiện tại, từ ngày 11-14/1, bạn đã có thể truy cập trang chủ ShopeePay Day (https://shopee.vn/m/shopeepay) để lưu trọn bộ sưu tập voucher với ưu đãi giảm đến 50% khi mua hàng trên Shopee. Ngoài ra, người dùng còn được tận hưởng một số ưu đãi hấp dẫn khác như: Mã giảm 8% tối đa 88.000 đồng cho tất cả đơn hàng từ 0 đồng; mã giảm “sốc” 50% tối đa 88.000 đồng cho mọi thể loại hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet, TV, vay tiêu dùng trước Tết; quà tặng cực chất trị giá 88 triệu xu khi tham gia game mở lì xì của ShopeePay.

Song song với danh sách kể trên là những voucher dành riêng cho người dùng lần đầu làm quen với ví ShopeePay; bộ sưu tập e-voucher ShopeeFood, Be, Tinder chỉ từ 8 đồng, ShopeeFood giảm đến 88.000 đồng và voucher mua hàng giảm đến 50%.

Bạn mới có ShopeePay lo trọn mùa Tết

Thật ngán ngẩm khi bị làm phiền bởi tiếng “ting ting” nhắc thanh toán hóa đơn khi đang tận hưởng những ngày nghỉ vô lo. Để thoải mái ăn Tết, hội người dùng “ghiền” thanh toán không tiền mặt đã mách nhau cách nhận được nhiều mã giảm giá để “xử lý” hóa đơn gọn gàng, đâu vào đấy trong tháng giêng.

 
Loạt ưu đãi chi tiêu Tết hấp dẫn từ ví ShopeePay

Theo đó, khi trở thành khách hàng mới của ví ShopeePay, ngoài ưu đãi nạp điện thoại 50.000 đồng với chỉ 1.000 đồng, người dùng còn có thể tận hưởng loạt voucher nằm trong gói ưu đãi thanh toán trị giá 150.000 đồng.

Cụ thể, bạn nạp điện thoại và thỏa sức “tám” với bạn bè xuyên lễ với mã SPPTELCO1N, sẽ được giảm ngay 30.000 đồng cho đơn từ 40.000 đồng. Với data lướt mạng ngày đêm, mã SPPDATA1N giảm liền 20.000 đồng cho đơn từ 30.000 đồng. ShopeePay cũng tặng bạn hai mã SPPDIEN1N (giảm 30.000 đồng hóa đơn điện) và SPPNUOC1N (giảm 20.000 đồng hóa đơn nước) cùng những ưu đãi hấp dẫn khác khi thanh toán hóa đơn Internet và hóa đơn tài chính.

Loạt ưu đãi chi tiêu Tết hấp dẫn từ ví ShopeePay
Loạt ưu đãi chi tiêu Tết hấp dẫn từ ví ShopeePay

Ngoài ra, ShopeePay còn gửi tặng bạn nhiều ưu đãi khác trong khung giờ từ 9h đến 12h hằng ngày. Sau khi nắm mã trong tay, bạn có thể thực hiện các bước thanh toán ở trang chủ ứng dụng Shopee, hãy chọn mục “Nạp thẻ, Hóa đơn và E-voucher”. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem lại giao dịch bằng cách bấm “Xem chi tiết đơn hàng” hoặc kiểm tra thông tin trong phần Tôi > Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ > Thanh toán hóa đơn ở ví ShopeePay.

Tận dụng ví ShopeePay để giúp bạn quản lý tiền bạc, hóa đơn từ A-Z và tiết kiệm nhiều nhất có thể! Liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee ngay và gia nhập “đường đua” dịp ShopeePay Day đầu tiên của năm 2022 để kỳ nghỉ Tết sắp tới thêm trọn vẹn.

Doãn Phong

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/loat-uu-dai-chi-tieu-tet-hap-dan-tu-vi-shopeepay-808615.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close