Giải trí

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 12, cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất

Trong ‘Lối nhỏ vào đời’ tập 12, Thảo lộ bản chất ghê gớm, muốn chia rẽ quan hệ của bố con Hoàng và Dũng.

Trong Lối nhỏ vào đời tập 12, Dũng (Long Hoàng) bỏ đi sau khi cãi nhau với bố. Khi về nhà, Dũng thấy mâm cơm bố để phần sẵn nên mủi lòng gọi điện xin lỗi bố. Tuy nhiên, Thảo (Kim Oanh) – bồ của Hoàng (Phan Anh) lại cố tình nghe điện thoại, chọc tức Dũng.

“Dũng về nhà rồi đấy à? Bố cháu tìm cháu ở quán bar về bị đau đầu, cô vừa cho uống thuốc nên bố cháu vừa ngủ một lát. Nếu không có gì bận ngày mai Dũng gọi lại cho bố nhé”, Thảo nói.

Dũng đáp: “Cũng không có gì, cháu gọi để biết khóa cửa thôi. Cô cũng không cần nói lại với bố cháu đâu”.

Nói chuyện điện thoại với Dũng xong, Thảo xóa lịch sử cuộc gọi để Hoàng không biết con trai đã gọi cho mình.

Ở một diễn biến khác, Dũng tiếp tục gây chuyện ở trường. Lần này, cô giáo chủ nhiệm lại yêu cầu gặp mặt phụ huynh. Khi Dũng lấy lý do bố mình hay phải đi công tác nên rất bận, cô giáo khẳng định sẽ tự liên lạc trực tiếp với bố của Dũng để mời lên làm việc.

“Dù có bất kỳ lý do gì thì em đánh bạn cũng là sai. Dù cô hiểu tâm trạng của em nhưng sự việc hôm nay chắc chắn em sẽ phải chịu kỷ luật thích đáng vì thiếu kiềm chế. Sự việc ngày hôm nay, cô cần trao đổi với bố em. Cô sẽ gọi điện trực tiếp hẹn bố em”, cô giáo chủ nhiệm của Dũng nói.

Ở một diễn biến khác, Dũng đi ăn khuya với Hoài (Quỳnh Lương). Cả hai có cơ hội hiểu thêm về con người nhau. Qua cuộc trò chuyện, Dũng cũng đồng cảm được với sự cô đơn thầm sâu bên trong con người Hoài.

Liệu, Dũng sẽ tiếp tục nhờ bác Thành xe ôm làm phụ huynh tới gặp cô giáo?, diễn biến chi tiết Lối nhỏ vào đời tập 12 sẽ lên sóng tối 24/6, trên VTV1.

Hà Lan

Vẻ nóng bỏng của cô bồ ghê gớm của Phan Anh trong 'Lối nhỏ vào đời'Vẻ nóng bỏng của cô bồ ghê gớm của Phan Anh trong ‘Lối nhỏ vào đời’Xem ngay

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/loi-nho-vao-doi-tap-12-co-bo-nhi-cua-hoang-lo-ro-ban-chat-2032970.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close