Người nước ngoài bỏ chạy khi bị kiểm tra, cốp xe chứa hàng chục gói cỏ Mỹ

Kiểm tra người nước ngoài giấu hàng chục gói cỏ Mỹ trong cốp xe – Video: ĐAN THUẦN

Trong lúc tuần tra địa bàn, tổ công tác 363 (Công an quận 1) phát hiện một nhóm đang tụ tập tại công viên 23-9 nên yêu cầu giải tán. Tiến hành kiểm tra hành chính một người nước ngoài nhưng người này không xuất trình được bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Trong lúc lực lượng chức năng đề nghị về phường làm việc, người đàn ông nói trên đột ngột bỏ chạy vào hẻm 241 đường Phạm Ngũ Lão.

Truy đuổi qua nhiều hẻm bên trong khu phố Tây Bùi Viện, 3 trinh sát hình sự mới quật ngã, khống chế được người này. Qua kiểm tra xe máy của người đàn ông ngoại quốc, công an phát hiện bên trong cốp xe có 27 gói .

Khai nhận với công an, bước đầu người này thừa nhận số cỏ Mỹ đó là của mình.

Tổ công tác 363 sau đó bàn giao đối tượng và tang vật thu giữ được cho Công an phường Phạm Ngũ Lão tiếp tục xử lý.

Người nước ngoài bỏ chạy khi bị kiểm tra, cốp xe chứa hàng chục gói cỏ Mỹ - Ảnh 2.

Kiểm tra người nước ngoài tại công viên 23-9 – Ảnh: L.PHAN

Số cỏ Mỹ thu được – Ảnh: ĐAN THUẦN

Cỏ Mỹ là chất gây nghiện, khi sử dụng sẽ gây ảo giác mạnh, loạn thần, giãn đồng tử, kích động, có thể có những tư tưởng cực đoan gây hại cho mình và người khác.

TTO – Tối 24-5, tổ tuần tra 8394 và Công an phường Hòa Khánh Nam (Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) bắt giữ nhóm đối tượng buôn bán ma túy, thu giữ trên 35kg ma túy dạng cỏ Mỹ.

Nguồn tin: https://tuoitre.vn/nguoi-nuoc-ngoai-bo-chay-khi-bi-kiem-tra-cop-xe-chua-hang-chuc-goi-co-my-20200410234204288.htm