Thể thao

Ronaldo tuyên bố nóng trước trận ra mắt MU đấu Newcastle

Siêu sao người Bồ có những tuyên bố ‘nóng hổi’ tại Old Trafford, trước khi có trận ra mắt MU tiếp Newcastle lúc 21h ngày 11/9.

 

Những bước chân đánh dấu Ronaldo trở lại Nhà hát của giấc mơ sau 12 năm, chính là cuộc trò chuyện với đồng đội cũ Wes Brown, ghi hình cho kênh nhà MUTV.

Ronaldo tuyên bố nóng trước trận ra mắt MU đấu Newcastle
Ronaldo trong cuộc phỏng vấn đặc biệt với đồng đội cũ Wes Brown tại Old Trafford

Đó cũng là đoạn phim đầu tiên về Ronaldo được MU phát đi, trước khi anh có màn ra mắt được chờ đợi tại Old Trafford, Quỷ đỏ tiếp Chích chòe tại vòng 4 Premier League, lúc 21h ngày 11/9.

Tay săn bàn 36 tuổi đã có những tuyên bố mạnh mẽ, khẳng định anh trở lại MU không phải để nghỉ ngơi mà là cùng CLB chiến thắng một lần nữa!

Ronaldo tuyên bố nóng trước trận ra mắt MU đấu Newcastle
Hai người đã cùng nhau chia sẻ vinh quang trong lần đầu Ronaldo ở MU

“Tôi trở lại Old Trafford là để giành chiến thắng. Tôi không trở về để nghỉ ngơi. Tôi đã mặc chiếc áo này nhiều năm trước cùng MU giành được các danh hiệu quan trọng. Và tôi muốn đạt được điều đó một lần nữa”.

Ronaldo nhấn mạnh, với anh thì đừng đem tuổi ra để bàn: “Mọi người cứ nhắc đến tuổi tác, nhưng nên biết rằng, tôi khác với những người còn lại”.

 
Ronaldo tuyên bố nóng trước trận ra mắt MU đấu Newcastle
Ronaldo tự tin rằng, với anh thì đừng bàn đến tuổi tác

Anh tự tin có thể cùng MU đạt được mục tiêu: “Tôi có khả năng, các đồng đội của tôi cũng vậy. Tôi đã sẵn sàng và nghĩ mình sẽ tạo ra những điều lớn lao trong 3-4 năm tới”.

Đồng đội cũ Rooney tin rằng, Ronaldo có thể giúp MU ‘đổi vận’, chiến thắng Premier League mùa này. Tuy nhiên, cựu đội trưởng của họ là Roy Keane thì không tin vào điều đó.

Ronaldo có hợp đồng 2 năm với MU kèm tùy chọn thêm 12 tháng.

L.H

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/ronaldo-tuyen-bo-nong-truoc-tran-ra-mat-mu-vs-newcastle-ngay-11-9-773635.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close