Công nghệ

“Tân binh” hàng gia dụng Hotwell tham vọng sớm cán mốc doanh thu nghìn tỷ

Mục tiêu của thương hiệu hàng gia dụng Hotwell là 2022 sẽ đạt doanh thu 300 tỷ đồng và 2.000 điểm bán; 2025 sẽ đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng với 5.000 điểm bán. Đồng thời, sớm có tên trong nhóm 3 doanh nghiệp gia dụng lớn nhất Việt Nam.

 

Chiều ngày 23/11/2021, Công ty công nghệ Masscom Việt Nam chính thức ra mắt thương hiệu hàng gia dụng Hotwell.

Theo thông tin được ông Lê Văn Dương, Tổng Giám đốc Masscom Việt Nam chia sẻ, với mảng kinh doanh hoàn toàn mới là hàng gia dụng, doanh nghiệp này sẽ lấy dòng sản phẩm đa năng, chất lượng tốt làm dòng sản phẩm chủ đạo.

“Chúng tôi luôn trăn trở làm sao tạo ra những sản phẩm gia dụng đa năng chất lượng tốt có mức giá dễ tiếp cận để người phụ nữ có thể nấu ăn ngon, tiện lợi, giúp tối ưu không gian căn bếp. Chính những điều đó đã thôi thúc thương hiệu Hotwell ra đời”, đại diện Masscom nói.

“Tân binh” hàng gia dụng Hotwell tham vọng sớm cán mốc doanh thu nghìn tỷ
Ông Lê Văn Dương -Tổng Giám đốc Masscom Việt Nam. 

Hotwell tập trung vào phân khúc phổ thông, giá bánvừa phải với dải sản phẩm đa dạng như ấm siêu tốc, nồi cơm điện, máy xay sinhtố, máy xay thịt, bếp hồng ngoại, bếp từ… Cụ thể, sản phẩm như nồi chiên khôngdầu dung tích 5 lít với chức năng điều khiển điện tử sẽ có giá từ 1,29 – 1,49triệu đồng, nồi áp suất điện tử dung tích 5 lít giá 1,59 triệu đồng, máy xaynấu đa năng 2,49 triệu đồng…

Các sản phẩm có tính ưu Việt về sự tiện lợi, gọn nhẹ, đa năng giúp không gian bếp rộng rãi và phù hợp với mọi người phụ nữ có thu nhập khác nhau, đi cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 100 ngày.

 

Tại sự kiện ra mắt, lãnh đạo Hotwell cũng bày tỏ tham vọng sẽ sớmvào nhóm 3 doanh nghiệp gia dụng lớn nhất tại Việt Nam.

“Mục tiêu của chúng tôi là năm 2022 sẽ đạt doanh thu 300 tỷđồng và 2.000 điểm bán. Năm 2025 sẽ đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng với 5.000 điểmbán”, ông Dương cho hay.

Để sớm đạt được mục tiêu với như dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiềuthương hiệu khác, Hotwell cho biết đã xây dựng chính sách và có lộ trình đểphát triển các cửa hàng, có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thựchiện các chiến dịch marketing hỗ trợ điểm bán…

Doanh nghiệp cũng đã xây dựng ứng dụng riêngđể quản lý bán hàng, quản lý tệp khách hàng, kết nối nhà phân phối và hãng dễ dàng hơn.

Với sân chơi thị trường đồ gia dụng, tuy tiềm năng và cònnhiều dư địa để phát triển nhưng thực tế đang chứng kiến sự cạnh tranh khốcliệt đến từ nhiều thương hiệu đến từ trong và ngoài nước như Sunhouse,Kangaroo, Philips, Bluestone, Goldsun, Elmich…, trải rộng từ phân khúc giá rẻ,tầm trung cho tới cao cấp.

(Theo doanhnghiepvn)

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/tan-binh-hang-gia-dung-hotwell-tham-vong-som-can-moc-doanh-thu-nghin-ty-795766.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close