Thời sự

Thót tim hình ảnh giải cứu bé trai 5 tuổi ở Đắk Lắk rơi xuống giếng

Nghe tiếng kêu cứu, nhóm thợ sơn đã đến hiện trường giải cứu thành công bé trai 5 tuổi rơi xuống giếng.

 

Clip ghi lại cảnh nhóm thợ sơn giải cứu cháu bé rơi xuống giếng (Nguồn: Facebook Nguyễn Cường 47).

Sáng 13/1, một lãnh đạo UBND xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn, một bé trai bị ngã xuống giếng và may mắn được người lớn ứng cứu kịp thời.

Theo thông tin ban đầu, ngày 12/1, bé trai (khoảng 5 tuổi) chơi với chị gái ở vườn cà phê phía sau nhà, không may rơi xuống giếng.

Thời điểm này có một nhóm thợ sơn đang làm việc gần đó nghe thấy tiếng kêu cứu vội vàng chạy tới. Trong đó, có một thanh niên dũng cảm quấn dây thừng vào người để những người khác đưa xuống giếng.

Nhóm thợ sơn và màn giải cứu bé trai dưới giếng sâu gây xúc động - 1

Giây phút giải cứu bé trai rơi xuống giếng

Nhờ sự giúp đỡ của những người còn lại đã kéo anh thợ sơn và bé trai lên giếng an toàn. Bé trai cũng không bị thương tích gì.

 

Theo quan sát, chiếc giếng nơi cháu bé rơi xuống không hề có nắp đậy, bên trên giếng có nhiều cành cây, lá khô phủ lên miệng giếng vô tình trở thành cái bẫy nguy hiểm.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận, đa phần đều mừng cho cháu bé được cứu sống và cảm phục trước sự dũng cảm của nhóm thợ sơn đã hết lòng cứu cháu.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra băn khoăn khi chiếc giếng quá nguy hiểm, có thể dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Đ.Nguyên

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/thot-tim-hinh-anh-giai-cuu-be-trai-5-tuoi-o-dak-lak-roi-xuong-gieng-808639.html

Tin liên quan

Back to top button
Close
Close